Mai Chau Ecolodge Hoa Binh

Mai Châu Ecolodge Hòa Bình – khách sạn ở mai châu hòa bình giá rẻ chất lượng tốt nhất Chỉ cách Hà Nội ba tiếng đi xe hơi, Mai Châu là một thế giới hoàn toàn khác với không khí trong lành, thiên nhiên hoang sơ và văn hóa bộ tộc hấp dẫn. Mai Chau Ecolodge nằm ngay tại trung tâm của thung lũng Mai Châu trong khoảng cách đi bộ đến các làng Lạc và Pom Coong.

Mai Chau Ecolodge Hoa Binh
Toàn Cảnh

TỔNG QUAN VỀ MAI CHÂU ECOLOGDE HÒA BÌNH- KHÁCH SẠN 4 SAO MAI CHÂU

Mai Châu Ecolodge Hòa Bình Nằm trên đỉnh một ngọn đồi riêng ở làng Na Phon, Mai Châu Ecolodge là thiên đường hẻo lánh nhất ở Mai Châu với khung cảnh tuyệt đẹp của những cánh đồng lúa tươi tốt và những ngọn núi ngọc lục bảo được bao phủ bởi những đám mây. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, chúng tôi xây dựng nhà nghỉ là nơi trú ẩn của sự quyến rũ và thanh bình, mang lại cho khách cơ hội để quên đi những lo lắng của cuộc sống hàng ngày và tận hưởng những gì Mai Châu mang lại.

Mai Chau Ecolodge
Phòng Đôi View

Khách sạn Mai Châu đạt tiêu chuẩn 4 sao chỉ có tại Mai Chau Ecolodge Hoa Binh được xây dựng hoàn toàn từ các vật liệu tự nhiên với mái tranh, nội thất bằng tre, đồ nội thất bằng gỗ và vòi sen ngoài trời. Mỗi bungalow được thiết kế tỉ mỉ để thể hiện phong cách nhà sàn địa phương và văn hóa dân tộc Thái truyền thống. Sự vắng mặt của truyền hình và các cơ sở giải trí khác giữ cho nhà nghỉ của chúng tôi đúng với những gì nó đại diện – một nơi để trở về với thiên nhiên.

Mai Chau Ecolodge Hoa Binh
Deluxe Twin View

Tiện nghi của Lodge:19 nhà gỗ duyên dáng được xây dựng theo phong cách nhà sàn truyền thống,Khu vườn riêng cho mỗi bungalow,Hồ bơi lớn ngoài trời với không gian cho trẻ em,Nhà hàng & bar 2 tầng với tầm nhìn toàn cảnh,Trung tâm massage ấm cúng với tầm nhìn toàn cảnh,Truy cập Internet không dây trong phòng và khu vực công cộng,Trung tâm hội nghị hiện đại, đầy đủ tiện nghi,Một ngôi nhà sàn lớn cho hướng dẫn viên và lái xe của khách đại lý du lịch.

Mai Chau Ecolodge Hoa Binh
Bể Bơi

Tại Khách sạn Mai Châu Ecologde Hòa Bình có Xe đạp cho thuê miễn phí,Khu vực đậu xe miễn phí,Dịch vụ phòng,Dịch vụ chỉnh trang giường buổi tối hàng ngày,Lễ tân 24 giờ,Hướng dẫn tham quan và hướng dẫn viên,Phương tiện di chuyển từ Hà Nội và xung quanh Mai Châu,Dịch vụ giặt ủi.

Mai Chau Ecolodge Hoa Binh
Ngắm View

Với tầm nhìn toàn cảnh tốt nhất về thung lũng, Mai Châu Ecolodge Hòa Bình thực sự là một “cửa sổ” để xem Mai Châu và cũng là một “cửa sổ” để có được cái nhìn sâu sắc về văn hóa Mai Châu.

Mai Chau Ecolodge Hoa Binh
Tắm Nước Từ Suối

GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN MAI CHAU ECOLOGDE HOA BÌNH

Phòng Superior Giường Đôi : 2.800.000/phòng

 Phòng Superior Giường Đôi Nhìn ra Vườn : 3.050.000/phòng

Suite Nhìn ra Thung lũng : 4.090.000/phòng

Phòng Junior Deluxe Giường Đôi với Tầm nhìn ra Núi non : 3.950.000/phòng

Phòng Deluxe Giường Đôi Nhìn ra Thung lũng : 3650.000/phòng 

Đặt Phòng Mai Châu Ecologde Hòa Bình :

Địa Chỉ : Xã Nà Phon, Mai Châu, Hòa Bình

Điện Thoại : 0218 381 9888 

Email: info@ecolodge.asia

Website : http://khachsangiarevietnam.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *