Eco Homestay Mai Châu Hòa Bình

Một trong những sựa lựa chọn hợp lí nhất khi đến với Bản lác mai châu đó là Eco Homestay Mai Châu Hòa Bình – Nhà nghỉ ,nhà sàn ở Bản Lác mai châu hòa bình giá rẻ ,sạch sẽ, tốt nhất tại Bản Lác Mai Châu.Về vấn đề giá cả thì du khách in tâm về vấn đề này nghỉ tại Eco Homestay Mai Châu 1 đêm chỉ với 180k/phòng 2 khách 1 đêm cho 2 người ngủ nhà sàn 

CHI TIẾT VỀ ECO HOMESTAY MAI CHÂU HÒA BÌNH

 – Địa Chỉ : Bản Lác 2 , Chiềng Châu, mai Châu, Hòa Bình

 – Giá Phòng : 120k/ người ngủ nhà sàn

 – Mức giá  từ :  300k/phòng riêng

 – Điện Thoại : 0338296522

 – Nhận Phòng : 11h00

– Trả phòng : 13h 00

Vị trí Eco Homestay Mai Châu Hòa Bình ở khu du lịch Bản Lác 2 ,Mai Châu, Hòa Bình với tầm nhìn ra cảnh núi non, Eco Homestay nằm ở thị trấn Mai Châu và có nhà hàng cũng như lễ tân 24 giờ. Du khách được truy cập Wi-Fi miễn phí.

Eco Homestay Mai Châu Hòa Bình
NhìnBên Ngoài Eco Homestay Mai Châu Hòa Bình

Từ Eco Homestay Mai Châu du khách có thể ngắm đồi núi thung lũng, hít bầu không khi trong lành mỗi khi thức dậy vào sáng sớm,cách đó không xa là những điểm du lịch đẹp bạn có thể đi xe đạp dạo quanh những điểm du lịch này như : Bản Văn,Bản Pomcoong, Bản Nhót, Hang Chiềng Châu, Hang Mỏ Luông, Thác Gò Lào…

Eco Homestay Mai Châu Hòa Bình
Bên Trong Nhà Sàn

Tất cả các phòng tại đây đều có sân hiên nhìn ra hồ, bếp với lò nướng cùng lò vi sóng và phòng tắm riêng. Trong phòng còn được trang bị máy nướng bánh mỳ và máy pha cà phê.

Eco Homestay Mai Châu Hòa Bình
Phòng Riêng View

Chỗ nghỉ phục vụ bữa sáng tự chọn hàng ngày,Eco Homestay có sân chơi cho trẻ em,Du khách có thể đi xe đạp hoặc thư giãn trong khu vườn,Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm này — họ cho điểm 9,2 cho kỳ nghỉ dành cho 2 người.

Eco Homestay Mai Châu Hòa Bình
Nhà Hàng tại Eco Homestay Mai Châu Hòa Bình

Eco Homestay Mai Châu Hòa Bình được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở Mai Châu! Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với nghỉ tại những chỗ nghỉ khác ở thành phố này.

Eco Homestay Mai Châu Hòa Bình
Ngắm View
Xem Thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *