Tour Du Lịch Hạ Long 1 Ngày Giá Rẻ

Giới Thiệu về Tour Du Lịch Hạ  Long 1  Ngày Giá Rẻ.

Hạ Long là một trong những thành phố đẹp đang được nhiều người biết đến với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. để được khám phá những danh lam ,thắng cảnh ấy hãy cùng Tour Du Lịch Hạ Long 1 Ngày Giá Rẻ. công ty du Lịch Linh Bình sẽ mag du khách chiêm ngưỡng phong cảnh mê hồn lòng người  được ví như bức tranh sơn thủy hữu tình,không những vậy Vịnh Hạ Long còn được UNESCO công nhận và một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới.Đến với hạ long du khách như đang lạc vào thiên đường du lịch  mà được tự nhiên ban tặng với những cảnh đẹp mà chưa bao giờ du khách được ngắm nhìn hãy cùng công ty chúng tôi khám phá với chi phí giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất huy vọng sẽ mang lại cho du khách một chuyến du lịch Hạ Long 1 ngày đầy thú vị.

tour du lịch hạ long 1 ngày giá rẻ
Vịnh Hạ Long

Lịch trình Chi tiết Tour Du Lịch Hạ Long 1 Ngày Giá Rẻ.

khoảng 8h.00- 8h30 : xe và hướng dẫn viên sẽ đón du khách tại điểm hẹn và bắt đầu khởi hành đi tour du lịch hạ long 1 Ngày  trên xe du khách sẽ được hướng dẫn giới thiệu cung đường đi qua và sơ lược về hạ long.

+ 10h00: du khách sẽ được dừng chân tại Hải Dương nghỉ ngơi khoảng 25 phút du khách có thể tranh thủ thăm quan shoping ở nơi dừng chân và những nghệ thuật điêu khắc tượng đá được trưng bày tại nơi nghỉ.

Khoảng 12h00: du khách đến bến tàu tuần châu hướng dân viên sẽ hướng dẫn du khách lê du thuyên và bắt đầu chuyến thăm quan vịnh 4 tiếng.

+12h30 : du khách sẽ ăn trưa trên tàu vừa ăn trưa du khách có thế ngắm nhìn Vịnh Hạ long  hiện ra trong mắt du khách. tiếp tục chuyến thăm quan du thuyền sẽ đưa quý khách ngắm nhìn những vẽ đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây : như Hòn Gà Chọi, Hòn Chó Đá,Hòn Lư Hương, làng vạn chài,

+14h30: du thuyền sẽ đưa du khách khám phá Động thiên Cung và hang Đầu gỗ là một trong những hang đông đẹp nhất  nhì vịnh Hạ Long.

+15h30: du thuyền sẽ đưa du khách ngắm nhìn vịnh hạ long trong sự nối tiếc muốn khám phá vịnh hạ long nhiều hơn nữa

+16h00 : quý Khách quay trở lại bến tàu tuần châu và kết thúc chuyến đi Tour Hạ Long 1  Ngày Giá Rẻ.

==> 20h10: du khách về tới hà nội kết thúc chương trinh tour tạm biệt du khách

Bảng Giá Tour Du Lịch Hạ Long 1 Ngày Giá Rẻ.

Loại Tour  Giá Tour
Tiêu Chuẩn 600.000/ khách
Hạng Sang 850.000/khách
Sang Trọng 950.000/khách
Tour ViP 1.050.000/khách

Giá Tour bao gồm:

  • Xe ô tô du lịch đời mới đưa đón: Hà Nội – Hạ Long – Hà Nội
  • Vé thắng cảnh thăm quan Vịnh Hạ Long và động Thiên Cung
  • Ăn trưa trên tàu thăm Vịnh
  • Tàu thăm quan Vịnh Hạ Long
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt/Anh
  • Bảo hiểm du lịch
  • Nước uống trên xe

Giá Tour Không bao gồm:

  • Chi phí cá nhân, đồ uống ngoài chương trình
  • Chèo thuyền kayaking ( Nếu Quý khách đi phụ thu: 60.000VNĐ/khách)

Lưu ý Đặt tour:

Thanh toán chi phí dịch vụ : Quý khách vui lòng đặt cọc 50% tiền tour và thanh toán phần còn lại vào ngày khởi hành cho hướng dẫn viên du lịch. Hình thức thanh toán :

Quý khách có thể thanh toán tại văn phòng Công ty Du Lịch và Khách Sạn Linh Bình.

Quý khách có thể thực hiện thanh toán bằng chuyển khoản vào tài khoản, công ty scan phiếu thu gửi qua email hoặc điện thoại cho khách hàng khi xác nhận được giao dịch của khách hàng thành công. Thông tin tài khoản Liên Hệ : 01638296522

Nhân viên công ty thu tiền tại nhà quý khách trong địa bàn nội thành Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *