Nhà nghỉ ở Mai Châu Hòa Bình giá rẻ sạch đẹp

Trong số KHÁCH SẠN –  NHÀ NGHỈ Ở MAI CHÂU HÒA BÌNH GIÁ RẺ SẠCH ĐẸP phải nói đến nhà nghỉ số 38 Bản Lác 2 Thuộc Trị Trấn Mai Châu, Hòa Bình. Nói cách khác là khách sạn ở Mai Châu hay Homestay cũng đúng, Tại Sao chúng tôi nói như vậy,Bởi Vì Nhà nghỉ 38 Bản Lác 2 , Na Phon, Mai Chau, Hoa Bình được đầu tư xây dựng vào tháng 8 năm 2018 với thiết kếbao gồm tổng thể trong khuôn viên đều hội tụ được 3 điểm, Nhà Nghỉ – Khách Sạn – Homestay- Bangalow và đặc biệt hơn là giá rẻ ,rất phù hợp cho du khách đi du lịch tới Mai Châu và là sựa lựa chọn tốt nhất cho các du khách, các công ty du lịch, và công ty khách…

THÔNG TIN NHÀ NGHỈ Ở MAI CHÂU HÒA BÌNH GIÁ RẺ ( NHÀ NGHỈ SỐ 38 BẢN LÁC 2)

Nhà nghỉ số 38 Bản Lác 2 thuộc xã Na phon,TT Mai Châu, Hòa Bình luôn có rất nhiều ưu điểm khiến khách du lịch phải lựa chọn mỗi nghi tới du lịch mai châu.Là Nhà nghỉ thuộc khu du lịch nổi tiếng nhất tại Mai Châu đó là ” Bản Lác” nơi đâu được ví như thũng lũng của núi rừng từ trên cao nhìn xuống Mai Châu đẹp biết nhường nào.

Nhà nghỉ ở Mai Châu Hòa Bình giá rẻ sạch đẹp
View Sông

Tại sao Du khách nên trọn nhà nghỉ ở mai châu hòa bình giá rẻ sạch, đẹp ( nhà nghỉ 38 Bản Lác 2).điều đầu tiên chũng tôi muốn nói đến là: là một nhà nghỉ nhưng lại có (Hồ Bơi free khi du khách ở tại Nà Nghỉ 38 bản lác ) ,với thiết kế khuôn viên rộng nằm cạnh bờ suối phí sau là đồi núi, view ruộng đồng, sông suối thật là tuyệt với.

Nhà nghỉ ở Mai Châu Hòa Bình giá rẻ sạch đẹp
Nhà nghỉ ở Mai Châu Hòa Bình giá rẻ sạch đẹp

Số Phòng nghỉ gồm 12 phòng riêng biệt “ Bangalow ” được thiết kế nội thất đẹp ,kết hợp giữa hiện đại và cổ kính dân tộc nơi đây.với đầy đủ trang thiết bị trong phòng như : điều hòa, nóng lạnh,bồn rửa mặt……

Nhà nghỉ ở Mai Châu Hòa Bình giá rẻ sạch đẹp
Bangalow View

Tại Nhà Nghỉ 38 Bản Lác 2  – Nhà nghỉ ở mai châu Hòa Bình giá rẻ trong khuôn viên có Ngôi Nhà Sàn đặc trưng cho những người dân tộc vũng cao ,với sức chưa lên đến 30 người/ngôi nhà sàn.Nhà sàn được lát sàn gỗ nên sạch sẽ là đẹp đẽ, du khách một trọn ngủ nhà sàn chỉ với mức giá 100k- 150k/người /giường có màn , chăn ga gối đệm đầy đủ có 3 nhà vệ sinh, nhà tắm rộng rãi ….

Nhà nghỉ ở Mai Châu Hòa Bình giá rẻ sạch đẹp
Bangalow 2 giường đơn View

Nếu du khách đi du lịch nhóm muốn giá rể mà được ở trung một phòng thì có Nhà Nghỉ 38 Bản Lác 2 có phòng (Dorm Room) ở giường tầng. một phòng có thể ở được từ 10 -15 người /phòng nhé giá phòng , cũng rẻ và bình dân

Nhà nghỉ ở Mai Châu Hòa Bình giá rẻ sạch đẹp
Bể Bơi

Được đánh giá là nhà nghỉ ở bản lác mai châu hòa bình Hòa Bình giá rẻ, chất lượng tốt phòng đẹp , ngoài ra tại Nhà nghỉ còn có quầy bar , Nhà hàng,bể Bơi với nhiều dịch vụ hấp dẫn.

Nhà nghỉ ở Mai Châu Hòa Bình giá rẻ sạch đẹp
Ngắm View Rộng Đồng

Từ khách sạn nhà nghỉ giá rẻ ở Mai Châu Hòa Bình ( Nhà nghỉ 38 bản Lác 2) du khách có thể đi xe đạp thăm quan những điểm du lịch như : Những ngôi nhà sàn của ngởi dân tộc nơi đây,khám phá, trỉ nghiệm cuộc sống cùng nười dân,ngắm cảnh những ruộng bậc thang, những thung lũng,thác nước, tắm suối, cách đó không bao xa là khu du lịch Bản Văn,…..

Nhà nghỉ ở Mai Châu Hòa Bình giá rẻ sạch đẹp
Tổ Chức Team Bulling

Ngoài ra nếu du khách đi vào dịp cuối tuần tối thứ 7 tại Nhà Văn Hóa Bản Lác hay sân chơi bản lác có tổ chức văn nghệ ca nhạc, đốt lửa trại hay Team bulling đặc sắc dân tộc của người dân nơi đây, Múa sắp, múa chuyền thống..

Đến với Mai Châu du khách còn được thưởng thức những món ăn ngon đặc sản có người dân nơi đây,thịt trâu gác bếp, cá suối hấp lá rong,vịt cỏ tả suối,gà đồi ( gà chạy bộ 100%) và một số món rau tươi sạch…

BẢNG GIÁ NHÀ NGHỈ Ở MAI CHÂU HÒA BÌNH GIÁ RẺ ( NHÀ NGHỈ 38 BẢN LÁC 2 )

Bangalow Phòng đôi nhìn ra sông :  600.000đ  – ( 400.000/phòng)

Bangalow Phòng 2 giường đơn nhìn ra sông : 700.000đ ( 500.000/phòng)

Bangalow Phòng 1 giường đôi  + 1 đơn nhìn ra sông : 800.000đ  – ( 600.000/phòng)

Bangalow Bangalow Gia đình nhìn ra vườn : 900.000đ ( 700.000/phòng)

Ngủ Nhà Sàn : 100.000đ – 150.000đ/giường

Ngủ Dorm : 150.000 – 250.000đ/giường

– Quý khách đặt phòng tại nhà nghỉ 38 Bản Lác 2 có Hồ Bơi miễn phí
– Không đặt phòng thì Nhà Nghỉ thu 100.000/người tắm

Dịch Vụ Ăn Uống tại Nhà nghỉ 38 Bản Lác 2 :

  • Ăn sáng : 30.000đ/ Xuất
  • Ăn Chính : 120.000đ – 200.000đ/ xuất

Đặt Phòng Khách Sạn Nhà Nghỉ ở Hòa Bình giá rẻ ( Nhà Nghỉ 38 Bản Lác 2 )

Địa chỉ : số 38 Bản Lác 2 , Na Phon, TT Mai Châu, Hòa Bình

Điện Thoại : 0338296522 – 0947494889 ( Quản Lý )

Email: khachsanmaichau@gmail.com

Website : http://khachsangiarevietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *