khách sạn gần bệnh viện mắt trung ương Hà Nội

Đặt phòng nhà Nghỉ-khách sạn gần bệnh viện mắt trung ương Hà Nội.khách sạn hương giang hà nội là khách sạn gần bệnh viện mắt trung ương hà nội giá rẻ chỉ từ 300.000/phòng 2 khách.khách sạn chỉ cách bệnh viện mắt trung ương khoảng 1km quý khách có thể đi bộ hoặc đi taxi chỉ với 20k là tới nơi.không những vậy khách sạn Hương giang còn gần bệnh viện 108 , bệnh viện thanh nhàn,Đại học bách khoa hà nội,nhà hát lớn,công viên thống nhất.khách sạn là một nơi lí thưởng để quý khách dừng chân nghỉ ngơi thoải mái cho chuyến công tác hay du lịch.

những nhà nghỉ khách sạn bạn nêm quan tâm!

NHÀ NGHỈ KHÁCH SẠN GẦN BỆNH VIỆN MẮT TRUNG ƯƠNG HÀ NỘI,GIÁ RẺ, SẠCH SẼ, ĐẸP, CHẤT LƯỢNG TỐT.

Khách sạn hương giang ở 187 lò đúc, nằm ngay mặt phố lò đúc, khách sạn với mặt tiện rộng 8m là sảnh có phục vụ cafe nơi tiếp khách hoặc chờ khách,trước khách sạn có nhiều nhà hàng quán ăn,bình dân đến sang trọng.từ khách sạn quý khách có thể thăm quan hồ hoàn kiếm,nhà hát lớn hà nội,trung tâm thương mại Time city với địa điểm thuận lợi như vậy sao quý khách lại không chọn khách sạn Hương Giang gần bệnh viện mắt trung ương hà nội là nơi dừng chân lưu trú cho mình.

nhà nghỉ khách sạn gần bệnh viện mắt trung ương hà nội

khách sạn Hương giang là khách sạn gần gần bệnh viện mắt trung ương Hà Nội với tổng số phòng gần 60 phòng được trang bị : Tivi 32inh màn hình phẳng. tủ lạnh mini, máy sấy tóc, Wifi miễn phí,wifi công cộng nơi chờ khách, điều hòa, thang máy,bình nóng lạnh, bàn làm việc , tủ quần áo, mini bar, cafe, nhà hàng phục vụ ăn sáng…. khu vực lễ tân phục vụ 24/4.

nhà nghỉ khách sạn gần bệnh viện mắt trung ương hà nội

khách sạn gần gần bệnh viện mắt trung ương Hà Nội Khách sạn hương Giang với đội ngủ nhân viên được đào tạo phục vụ nhiệt tình chu đáo, đáp ứng mội nhu cầu của khách hàng với phương trâm ” vừa long khách đến hài lòng khách đi” đây là phong khách phục vụ mà hầu như du khách nào cũng muốn tận hưởng .Mọi sự góp ý đóng góp của khách hàng là sự tôn trọng để khách sạn hương giang được phát triển thêm để hướng tới một khách sạn tuy là 2 sao nhưng dịch vụ thì không như 2 sao.

nhà nghỉ khách sạn gần bệnh viện mắt trung ương hà nội

Khách sạn còn cung cấp những thông tin về tour du lịch, vé tàu thăm quan các điểm du lịch, cho thuê xe máy ,ô tô các loại, vé máy bay, đưa đón sân bay, đảm bảo với những dịch vụ giá rẻ phù hợp với du khách.

nhà nghỉ khách sạn gần bệnh viện mắt trung ương hà nội

GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN HƯƠNG GIANG HÀ NỘI,KHÁCH SẠN GẦN BỆNH VIỆN MẮT TRUNG ƯƠNG HÀ NỘI.

Phòn tiêu Chuẩn :  400.000 – 300.000/phòng  rộng  15m2 ở tối đa 2 khách

Phòng Hạng Sang: 500.000  350.000/phòng rộng 18 m2 ở tối đa 2 khách

Phòng sang trọng : 600.000– 400.000/ phòng rộng 20  m2 ở tối đa 2 khách

Phòng Gia Đình :  700.000–  500.000/ phòng rộng 23 m2 ở tối đa 3 khách

Phòng Vip :        900.000 –  600.000/phòng rộng 42m2 ở tối đa 4 khách

Liên Hệ Đặt Phòng khách sạn Hương Giang Hà Nội

Điện thoại: 0947 494 889 hoặc 01638296522

Email: khachsangiarevietnam@gmail.com

Website:khachsangiarevietnam.com

Fanpag: facebook.com/KhachSanGiaReoVietNam/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *