Nhà Nghỉ Giá Rẻ ở Sài Gòn (Hồ Chí Minh)

Quận 1 Sài Gòn,Hồ Chí Minh là khu trung tâm cua thành phố nên Nhà nghỉ giá rẻ ở sài gòn(Hồ Chí Minh) rất ít ,vì vậy để tìm được một Nhà nghỉ giá rẻ ở sài gòn,Hồ Chí Minh cho chuyến đi công tác hay du lịch là điều mà du khách đang băn khoăn.Để giải đáp những thắc mắc băn khoăn đó chúng tôi xin giới thiệu Nhà Nghỉ Chill Box Sài gònNhà Nghỉ giá rẻ ở sài gòn Hồ Chí Minh ở ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trên đường Phạm Ngũ Lão, gần những điểm du lịch nổi tiếng ở TP Hồ Chí Minh.

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ NGHỈ CHILL BOX , NHÀ NGHỈ GIÁ RẺ Ở SÀI GÒN (HỒ CHÍ MINH)

Địa Chỉ : 212 Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Giá Phòng : 350.000- 800.000/ Phòng

Điện Thoại : 0947 494 889

Nhà Nghỉ Giá Rẻ ở Sài Gòn (Hồ Chí Minh)

Nhà Nghỉ chill box được nhiều du khách sạn đánh giá là một trong những nhà nghỉ ở giá rẻ sài gòn,sạch sẽ,đẹp,chất lượng tốt giá cả hợp lí tiết kiệm được nhiều chi phí cho du khách không những vậy Nhà nghỉ Chill Box được bình chọn là Nhà Nghỉ giá rẻ ở Sài gòn, Hồ Chí Minh năm 2014.Nhà nghỉ Chill Box còn gần những điểm du lịch như: hợ Bến Thành, Bảo tàng Chứng Tích Chiến Tranh, Nhà thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất, Bến Nhà Rồng, Bảo Tàng Nghệ Thuật…

Nhà Nghỉ Giá Rẻ ở Sài Gòn (Hồ Chí Minh)

Chill Box hưởng được rất nhiều lợi thế trong nhà hàng, cuộc sống về đêm, mua sắm trung tâm của Hồ Chí Minh. Chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 1km và bạn có thể đến sân bay trong vòng 20 phút. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

Nhà Nghỉ Giá Rẻ ở Sài Gòn (Hồ Chí Minh)

Mọi sự cố gắng đều nhằm mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Để làm được điều đó, khách sạn sẽ cung cấp các dịch vụ và tiện nghi tốt nhất.Nhà Nghỉ cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau, bao gồm dịch vụ phòng 24 giờ, miễn phí wifi tất cả các phòng, cửa hàng tiện lợi, bếp, dịch vụ phòng hàng ngày.

Nhà Nghỉ Giá Rẻ ở Sài Gòn (Hồ Chí Minh)

Nhà Nghỉ Chill Box với tổng số phòng 20 được phản ánh qua mỗi phòng. vật dụng dọn vệ sinh, giá treo quần áo, cafe hòa tan miễn phí, nước uống chào đón miễn phí, gương là các thiết bị tiện nghi mà khách hàng có thể sử dụng và hài lòng ở Nhà Nghỉ này. Nhà Nghỉ giá rẻ ở sài gòn Hồ Chí Minh Chill Box còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kỳ nghỉ. Hãy khám phá sự hòa hợp giữa cung cách phục vụ chuyên nghiệp và vô số tiện nghi tối tân ở Chill Box.

Nhà Nghỉ Giá Rẻ ở Sài Gòn (Hồ Chí Minh)

Đừng để chuyến du lịch, công tác tuyệt vời của bạn bị lãng phí, hãy đến với Nhà Nghỉ Chill Box chúng tôi để tận hưởng một cảm giác thật thoải mái và an tâm. Các bạn có thể đặt phòng trực tiếp 0947 494 889 hoặc các bạn cũng có thể đặt phòng ngay với chúng tôi qua các trang website: http://khachsangiarevietnam.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *