Mai Châu La Vida Hòa Bình

Điểm đến hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến du khách khi tới Mai Châu du lịch đó chính là Mai Châu La Vida Hòa Bình một trong những nơi nghỉ ngơi đáng được quan tâm nhất.Tại sao chúng tôi nói như vậy ? bởi vì Mai Châu La Vida là một Nhà Nghỉ khách sạn giá rẻ ở mai châu Hòa Bình. và có rất nhiều ưu điểm khiến du khách phải lựa chọn , sau đây chúng tôi sẽ mô tả chi tiết về hình ảnh, vị trí ,giá phòng của Mai Châu La vida Hòa Bình.

CHI TIẾT HÌNH ẢNH , VỊ TRÍ MAI CHÂU LA VIDA HÒA BÌNH

Mai Châu La Vida Hòa Bình nằm ở vị trí đẹp nhất của làng Chà mai Châu, nơi có 7 cảnh đẹp như tranh vẽ ở thị trấn Mai Châu. Những cánh đồng to lớn và cảnh quan rừng hoa Ban, được xem là những nét đặc trưng làm nên ấn tượng đối với những người, nhiều nhất tại Mai Châu Lavida. Ngoài ra, cuộc sống yên tĩnh cũng như không khí trong lành tạo nên hình ảnh ,thanh bình cho Mai Châu Lavida thu hút số lượng lớn du khách mỗi năm.

Mai Châu La Vida Hòa Bình
Cổng Vào

Chúng tôi chuẩn bị dép, đồ vệ sinh cá nhân và máy sấy tóc miễn phí trong tất cả các phòng. Đặc biệt, phòng tắm riêng cho mỗi phòng sẽ mang đến cho khách hàng, sự thoải mái của Mai Châu Lavida. Tại Mai Châu Lavida, thật thú vị khi khách hàng được đi xe đạp miễn phí và đi bộ với hướng dẫn viên du lịch .

Mai Châu La Vida Hòa Bình
Nhà Sàn

Đây là cơ hội tuyệt vời để du khách khám phá những thắng cảnh nổi tiếng, bơi lội, leo núi và đạp xe dọc theo cánh đồng lúa và hoa. Thay vì trải qua cuộc sống hối hả và nhộn nhịp ở các thành phố lớn, đến với Mai Châu Lavida, du khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống yên bình bằng cách đi bộ và hít thở bầu không khí yên bình. Thú vị hơn, đó là dịp đặc biệt để du khách thưởng thức các món ăn địa phương của thị trấn Mai Châu .

Mai Châu La Vida Hòa Bình
Deluxe Twin Room

Mai Châu La Vida – khách sạn ở mai châu hòa bình là một nơi hoàn hảo cho việc nghỉ dưỡng với không gian thoáng đãng, không có sức sống, được tin tưởng và đánh giá cao. Print the high location of the Cha, with the same place of the copper and forest. Over the 10m cao hơn so với mặt, Mai chau Lavida hân hạnh được đón tiếp và mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị về cuộc sống ở đây.

Mai Châu La Vida Hòa Bình
Ngủ Nhà Sàn

GIÁ PHÒNG MAI CHÂU LA VIDA HÒA BÌNH- NHÀ SÀN Ở MAI CHÂU

Loại phòng  Giá Gốc  Khuyến Mại
Tiêu Chuẩn 500 000  350 000
Sang Trọng 600 000  400 000
Hạng Sang 700 000 500 000
Phòng Gia Đình 800 000 600 000
Phòng Dorm  150.000 120 000

Những chia sẽ của chúng tôi về thông tin chi tiết  về mai châu la vida Hòa Bình hy vọng sẽ giúp du khách có thêm sự hiểu biết về những nhà nghỉ ở mai châu hòa bình giá rẻ.

Đặt phòng Mai Châu La Vida Hòa Bình Liên Hệ :

Địa chỉ :Thôn Chà, xã Tống Đậu, Mai Châu, Mai Châu, Việt Nam

Điện Thoại : 098 359 90 00

Email : khachsanmaichau@gmail.com

Website : http:// khachsangiarevietnam.com/mai-chau/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *