khách sạn giá rẻ ở cầu giấy Hà Nội

Thông tin đặt phòng khách sạn giá rẻ ở cầu giấy hà nội , Quận cầu giấy có rất nhiều nhà nghỉ khách sạn nhưng để tìm cho mình một khách sạn giá rẻ ở càu giấy hà nội là điều không hề dễ chút nào,để đáp ứng những suy nghĩ của khách hàng khách sạn chúng tôi xin giới thiệu với du khách .Khách sạn Mely 2 là một trong những khách sạn giá rẻ ở quận cầu giấy hà nội,với vị trí thuận lợi rất thuận tiện cho việc công tác là thăm quan du lịch của du khách.

GIỚI THIỆU VỀ KHÁCH SẠN MELY 2 KHÁCH SẠN GIÁ RẺ Ở CẦU GIẤY HÀ NỘI

Nằm ở vị trí vô cùng thuận tiện cho quý du khách đến khu vực Mỹ Đình, Cầu Giấy Hà Nội, từ khách sạn Mely Cầu Giấy chỉ gần 1km là đến khu Đại Học Sư Phạm, Đại Học Quốc Gia, Đại học ngoại ngữ Hà Nội, Học Viện Báo Trí – Tuyên Truyền, cách Đại Học Thương Mại 2km, cách bến xe Mỹ Đình 2km. sân vận động Mỹ Đình 3km. cách khu Bộ Tài Nguyên – Môi Trường và Bộ Kế Hoạch – Đầu Tư 2km. Khách sạn tọa lạc trên tuyến phố yên tĩnh với nhiều quán ăn nhà hàng, sẽ rất tiện lợi cho quý du khách khi đến ở khách sạn Mely tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội.Có nơi đỗ ô tô và bảo vệ trông xe miễn phí.

khách sạn giá rẻ ở cầu giấy hà nội

khách sạn giá rẻ ở cầu giấy hà nội, khách sạn mely2 Nằm ở  trung tâm quận cầu giấy ở vị trí đẹp của khách sạn bảo đảm khách hàng có thể đến tham quan những địa điểm du lịch nhanh chóng và dễ dàng. Cùng nhiều dịch vụ cùng không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, Khách sạn  Sao Mai Mely chính là lựa chọn đúng đắn cho kỳ nghỉ ngơi và thư giãn của bạn.

khách sạn giá rẻ ở cầu giấy hà nội

Tiện Nghi trong phòng  khách sạn mely2 khách sạn giá rẻ ở cầu giấy hà nội: có đầy đủ trang thiết bị như bồn tắm đứng, máy sấy tóc, tivi LCD, truyền hình cáp, tủ để đồ, điều hòa 2 chiều, miễn phí hàng ngày trà và cafe. Các phòng đều có cửa sổ rất thông thoáng, miễn phí wifi, tắm nước nóng, điện thoại kết nối các phòng hoặc kết nối với lễ tân của khách sạn. với tổng số 15 phòng được trang bị  những thiết bị hiện đại nội thất sang trọng và đặc biệt giá rẻ  nhất ở khu vực cầu giấy hà nội.

khách sạn giá rẻ ở cầu giấy hà nội

mọi ý kiến đóng góp về chất lượng cũng nhu dịch vụ của khách hàng sẽ rất tốt cho khách sạn để khách sạn có thể rút kinh nghiệm là cải thiện dịch vụ nếu du khách lần sau tới hà nội lại chọn khách sạn Sao Mai mely 2 thì sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất giá rẻ phòng rẻ nhất.

xem thêm một số nhà nghỉ khách sạn giá rẻ ở hà nội !

  1. Nhà nghỉ giá rẻ ở cầu giấy Hà Nội Hot
  2. Khách sạn giá rẻ ở hà nội 
  3. khách sạn hoàn kiếm giá rẻ
  4. khách sạn ở phố cổ hà nội  giá rẻ
  5. Nhà nghỉ giá rẻ ở hà nội  new

Bảng Giá phòng Khách sạn Sao Mai Mely 2 ở Quận Cầu Giấy  Hà Nội

Loại Phòng Giá Phòng
Phòng Tiêu chuẩn 15m2  350.000
Phòng Hạng sang 18m2  400.000
Phòng sang trọng 23m2 500.000
Phòng Gia Đình  28m2 600.000


Chú Ý : 
Giá phòng trên chưa bao gồm hóa đơn VAT nếu lấy hóa đơn cộng thêm 10%.

  • Chính sách ngủ thêm người : 1 người  + 100.000/ ngày
  • trẻ em dưới 4 tuổi miễn phí ngủ chung với gia đình.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách sạn Sao Mai Mely 2 :

Địa chỉ:  B24 ngõ 19 Nguyễn Văn Huyên kéo dài,Q.Cầu Giấy ,Hà Nội

Điện thoại: 0466 877 878 – Hotline: 0947 494 889

Email:khachsangiarevietnam@gmail.com

Website: http://khachsangiarevietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *