khách sạn 3 sao ở Sài gòn (thành phố Hồ Chí Minh)

Sài gòn Hotel là khách sạn 3 sao ở Sài gòn (thành phố Hồ Chí Minh) được nhiều du khách đanh giá bình chọn khách sạn 3 sao ở Sài gòn thành phố Hồ Chí Minh giá rẻ chất lượng tốt nhất tại quận 1 Tp Hồ Chí Minh và ở ngay trung tâm thương mại và du lịch của thành phố Hồ Chí Minh SaiGon Hotel là sự lựa chọn khách sạn 3 sao lý tưởng cho khách Du lịch và khách thương nhân muốn trải nghiệm cuộc sống sôi động của Sài Gòn.

Những Nhà Nghỉ khách sạn ở sài gòn bạn nên quan tâm !

NHỮNG NÉT NỔI BẬT KHÁCH SAN 3 SAO Ở SÀI GÒN ( TP HỒ CHÍ MINH ) SAIGON HOTEL TẠI QUẬN 1 

khách sạn 3 sao ở Sài gòn (thành phố Hồ Chí Minh)

SAI GON HOTEL được đánh giá tiêu chuẩn quốc tế là khách sạn 3 sao ở Sài gòn (thành phố Hồ Chí Minh) được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng đến với  khách sạn Sài Gòn Là nơi nghỉ ngơi chất lượng Nhất tại quận 1 , cuộc sống về đêm, mua sắm của Hồ Chí Minh, Saigon Hotel nổi tiếng phục vụ cho cả khách nghỉ dưỡng và các doanh nhân không những vậy từ khác sạn du khách có thể thăm qan được nhiều điểm du lịch nổi tiếng tại Sài Gòn hay gọi Thành phố Hồ Chí Minh.

khách sạn 3 sao ở Sài gòn (thành phố Hồ Chí Minh)

Tù khách sạn du khách chỉ mất 2 phút là tới Nhà hát lớn: 03 phút Bưu điện Thành phố: 05 phút Nhà thờ Đức Bà: 05 phút Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh: 05 phút Dinh Thống Nhất: 07 phút Chợ Bến Thành: 10 phútGa Sài Gòn: 15 phút lái xeSân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất: 25 phút lái xeTrung tâm hội nghị Triển lãm Sài Gòn: 

khách sạn 3 sao ở Sài gòn (thành phố Hồ Chí Minh)

Khách Sạn Sai Gòn Khách Sạn 3 Sao ở sài gòn giá rẻ : Khách Sạn Sài Gòn với 86 phòng ngủ và phòng Suite trang bị đẹp và rộng rãi, được thiết kế tiện nghi đến từng chi tiết, sẽ mang đến cho bạn sự tiện nghi và thư giãn nhất trong suốt thời gian lưu trú ở khách sạn.Với sự kết hợp giữa trang trí truyền thống và hiện đại cũng như các phòng ngủ và phòng Suite được lót sàn gỗ sẽ giúp bạn cảm nhận được sự ấm áp và sang trọng hơn bao giờ hết.

khách sạn 3 sao ở Sài gòn (thành phố Hồ Chí Minh)
Tiện nghi phòng nghỉ:Tủ lạnh Máy lạnh TV màn hình LCD ,Điện thoại Quốc Tế, Máy sấy tóc, Két sắt điện tử, Dép mang trong nhà ,Dụng cụ pha trà, café Ấm nấu nước, Khóa điện tử, Vật dụng phòng tắm ,Hệ thống báo cháy, Bồn tắm, Wi-fi cho tất cả các phòng khách,Ngoài ra khách sạn còn có tầng không hút thuốc, nôi em bé (tùy thuộc vào tình trạng sẵn có).vơi những tiên nghi như vậy dịch vụ chất lượng tốt như vậy không lí do gì để du khách không chọn khách sạn Sài Gòn Khách Sạn 3 sao ở Sài gòn Thành phố Hồ Chí Minh.

khách sạn 3 sao ở Sài gòn (thành phố Hồ Chí Minh)

CHÍNH SÁCH VỀ KHÁCH SẠN SÀI GÒN.

ĐẶT PHÒNG :
Việc đặt phòng của bạn phải được thanh toán đầy đủ bằng thẻ tín dụng hợp lệ tại thời điểm đặt phòng. Trong trường hợp chủ thẻ không phải là khách hàng, khách sạn sẽ yêu cầu hình ảnh của bạn trên Chứng minh nhân dân hoặc Passport khi nhận phòng.
GIỜ NHẬN VÀ TRẢ PHÒNG:
Nếu quý khách muốn đến sớm và trả phòng muộn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp (qua email hoặc điện thoại), chúng tôi sẽ thông báo tình trạng phòng trống và lệ phí.
HỦY VÀ KHÔNG ĐẾN
Hủy đặt phòng và sửa đổi có thể được thực hiện 48 giờ trước ngày đến. Bất kỳ việc hủy bỏ hoặc sửa đổi được thực hiện sau thời gian này, chúng tôi sẽ tính phí là tổng cộng tiền phòng của toàn bộ số phòng đã đặt. Tất cả các yêu cầu hoàn trả sẽ thực hiện trong vòng 60 ngày kể từ ngày khách trả phòng
Tất cả việc hủy phòng hoặc thay đổi cần được khách sạn xác nhận qua email.
CHÍNH SÁCH TRẺ EM:
Trẻ em: dưới 12 tuổi.
Khách sạn chúng tôi miễn phí cho 01 trẻ em dưới 12 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ. Đối với trẻ em từ 6 – 11 tuổi: chịu chi phí bữa ăn sáng 110.000Đồng/ trẻ; Trẻ em từ 12 tuổi được xem như người lớn và yêu cầu phải sử dụng giường phụ bao gồm ăn sáng là 440.000Đồng/ trẻ.
Nôi em bé (chỉ 06 tháng tuổi) – miễn phí và theo yêu cầu.

Giá Phòng : Từ 1300.000- 2200.000 /phòng

-giá phòng trên bao gồm ăn sáng Buffet  và chưa bao gồm Thuế VAT

ĐỂ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN SAI GÒN LIÊN HỆ :

Địa Chỉ : 41-47 Đông Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại : (+84-8) 38299734 Holine : 0947 494 889

Email: datphong@khachsangiarevietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *