Nhà nghỉ khách sạn giá rẻ ở quận ba đình Hà Nội đẹp, sạch sẽ tốt nhất

Quận Ba Đình có rất nhiều Nhà nghỉ khách sạn giá rẻ ở quận ba đình Hà Nội đẹp, sạch sẽ tốt nhất thuận tiện gần lăng bác nằm trung tâm quận ba đình,gần Hồ  Tây, Hồ trúc Bạch, Công Viên bách Thảo, gần bệnh viện đa khoa Hồng ngọc Quảng trường Ba Đình, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chùa Một Cột. Từ nơi nghỉ này du khách đi trong vòng 2 km là đến Văn Miếu-Quốc Tử Giám, Hồ Hoàn Kiếm, Đền Ngọc Sơn và Cầu Thê Húc. Sân bay Quốc tế Nội Bài cách đó 45 phút đi xe.

Nhà nghỉ khách sạn giá rẻ ở quận ba đình Hà Nội đẹp, sạch sẽ tốt nhất

GIỚI THIỆU- NHÀ NGHỈ KHÁCH SẠN GIÁ RẺ Ở QUẬN BA ĐÌNH HÀ NỘI ĐẸP SẠCH SẼ TỐT NHẤT

Lemon hotel khách sạn giá rẻ ở Hà Nội, chỉ cách Chợ Đồng Xuân sôi động 700 m. Chỗ nghỉ giá phải chăng này cung cấp cho khách các phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi và truy cập internet miễn phí. Các phòng tại đây có máy lạnh, truyền hình cáp, minibar và phòng tắm riêng với tiện nghi vòi sen, đồ vệ sinh cá nhân cùng máy sấy tóc.Mỗi phòng đều sạch sẽ và được làm mát bằng cả máy lạnh và quạt điện. Các tiện nghi khác có trong phòng bao gồm tủ quần áo và phòng tắm riêng với vòi sen nước nóng cùng toilet riêng.

nhà nghỉ khách sạn gần bệnh viện đa khoa hồng ngọc hà nội

Lemon Hotel được bình chọn là Nhà Nghỉ khách sạn giá rẻ ở quận ba đình Hà Nội đẹp, sạch sẽ tọa lạc tại vị trí trung tâm gần Chùa Quán Thánh 900 m và cách Chùa Trấn Quốc 1 km. Ô Quan Chưởng của thành phố Hà Nội cách đó chưa đầy 1 km trong khi Sân bay Quốc tế Nội Bài cách đó 20 km.Quầy lễ tân 24 giờ sẵn sàng hỗ trợ quý khách với dịch vụ thuê xe hơi/xe máy và tiện nghi tổ chức hội họp. Khách còn có thể mua vé và thu xếp các chuyến đi của mình tại bàn đặt tour. Khách sạn cũng cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay kèm phụ phí để tạo sự thuận tiện cho quý khách.

Nhà nghỉ khách sạn giá rẻ ở quận ba đình Hà Nội đẹp, sạch sẽ tốt nhất

*BUỒNG PHÒNG VÀ GIÁ PHÒNG

Phòng đơn tiêu chuẩn  1 giường đơn : 350.000/phòng
-Các phòng đi kèm máy lạnh, truyền hình cáp, minibar và phòng tắm riêng với tiện nghi vòi sen, đồ vệ sinh cá nhân cùng máy sấy tóc. Các phòng lớn hơn này có cửa sổ nhìn ra quang cảnh thành phố.
-Nhìn ra thành phố, TV, Điện thoại, Truyền hình cáp, Máy lạnh, Khu vực tiếp khách, Vòi sen, Máy sấy tóc, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Dép, Tủ lạnh minibar,
-Diện tích: 17 (m2) 

Phòng Tiêu chuẩn Giường Đôi hoặc 2 Giường Đơn : 400.000/phòng

-Các phòng đi kèm máy lạnh, truyền hình cáp, minibar và phòng tắm riêng với tiện nghi vòi sen, đồ vệ sinh cá nhân cùng máy sấy tóc. Các phòng không có cửa sổ.
-Máy lạnh, Khu vực tiếp khách, Vòi sen, Máy sấy tóc, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Dép, TV, Điện thoại, Truyền hình cáp, Tủ lạnh minibar,
-Diện tích: 20 (m2) Xem giá tốt nhất & phòng trống

Phòng Hạng Sang Giường Đôi hoặc 2 Giường Đơn : 500.000/phòng

-Các phòng đi kèm máy lạnh, truyền hình cáp, minibar và phòng tắm riêng với tiện nghi vòi sen, đồ vệ sinh cá nhân cùng máy sấy tóc. Các phòng lớn hơn một chút này có cửa sổ.
-Tầm nhìn ra khung cảnh, TV, Điện thoại, Truyền hình cáp, Máy lạnh, Khu vực tiếp khách, Vòi sen, Máy sấy tóc, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Dép, Tủ lạnh minibar,
Diện tích: 25 (m2)

*CHÍNH SÁCH NHẬN VÀ TRẢ PHÒNG

  • Nhận phòng Từ 14:00 giờ
  • Trả phòng Đến 12:00

-Trẻ em và giường phụ Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận.

-Miễn phí! Một trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí khi sử dụng giường sẵn có. Sức chứa tối đa giường phụ/ cũi trẻ em trong một phòng là 0 chiếc.

-Vật nuôi Vật nuôi không được phép.

Đặt Phòng Khách Sạn Lemon Hà Nội.

Địa Chỉ : 74 Yên Ninh, P.Quán Thánh,Q. Ba Đình, Hà Nội

Điện Thoại: 01638296522 Hotline: 0947 494 889

Email: datphong@khachsangiarevietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *